Q7 Sài Gòn Riveside Complex dự án căn hộ chung cư đủ điều kiện đưa vào sử dụng đúng quy định pháp luật

Q7 Sài Gòn Riverside Complex Căn hộ chỉ có thể thực hiện bàn giao khi người bán có đầy đủ hồ sơ đảm bảo tính hợp pháp và an toàn của công trình. Thông báo số 161/GĐ-GDD1/HT ngày 06/12/2022 của cục giám định – bộ xậy dựng. Qua đó, dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đã đủ đều kiện đưa vào sử dụng theo quy định pháp luật.

Hình ảnh thực tế tại dự án căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside Complex của Tập đoàn Hưng Thịnh

Bàn giao nhà chung cư là thủ tục quan trọng và được pháp luật quy định rõ ràng về điều kiện, thủ tục bàn giao cùng hồ sơ chi tiết, quy định về trách quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan.

Không ít người khi nhận bàn giao căn hộ chung cư Q7 Sài Gòn Riverside Complex thường chỉ xem xét các điểm dễ thấy bằng mắt thường mà bỏ qua công đoạn kiểm tra công năng của từng hạng mục, từng thiết bị. Trên thực tế, việc kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết khi nhận bàn giao nhà là hết sức cần thiết nhằm tránh các rắc rối, sửa chữa tốn kém sau này.

Khi mua căn hộ chung cư, dù là mua lần đầu hay lần thứ hai, thứ ba thì hầu như ai cũng háo hức mong chờ đến ngày nhận bàn giao nhà. Tuy nhiên, đừng vì quá nôn nóng nhận nhà mà bỏ qua các bước kiểm tra căn hộ thật kỹ càng nhằm đảm bảo ngôi nhà được hoàn thiện đúng như cam kết trong hợp đồng, cũng như kịp thời phát hiện sai sót để yêu cầu sửa chữa ngay, tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang” sau khi vào ở.

Những kinh nghiệm nhận bàn giao căn hộ chung cư dưới đây đặc biệt hữu ích với những ai còn đang bỡ ngỡ chưa biết kiểm tra những hạng mục, thiết bị nào và cách thức tiến hành ra sao.

ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Một căn hộ chung cư được cho là đủ điều kiện bàn giao cần phải được nghiệm thu và đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

HOÀN THIỆN VIỆC XÂY DỰNG:

Khoản 3 Điều 13 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định rõ về trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc bàn giao căn hộ chung cư như sau:

Chỉ được phép bàn giao nhà, công trình xây dựng cho khách hàng khi đã hoàn thành xong việc xây dựng nhà, công trình xây dựng và các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt, bảo đảm kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực; trường hợp bàn giao nhà, công trình xây dựng thô thì phải hoàn thiện toàn bộ phần mặt ngoài của nhà, công trình xây dựng đó.

Căn hộ chung cư Q7 Sài Gòn Riverside Complex đã hoàn thiện xây dựng

Theo đó, chủ đầu tư cần đảm bảo được các tiêu chuẩn, điều kiện như trên mới có thể bàn giao căn hộ chung cư.

ĐÃ ĐƯỢC NGHỆM THU, ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Bên cạnh việc hoàn thiện xây dựng, theo quy định tại Khoản 2 Điều 4 Nghị định số 46/2015/NĐ-CP về nguyên tắc chung trong quản lý chất lượng công trình xây dựng:

Hạng mục công trình, công trình xây dựng hoàn thành chỉ được phép đưa vào khai thác, sử dụng sau khi được nghiệm thu bảo đảm yêu cầu của thiết kế xây dựng, tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật cho công trình, các yêu cầu của hợp đồng xây dựng và quy định của pháp luật có liên quan.

ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ PHÁP LÝ ĐỂ NGHỆM THU CÔNG TRÌNH

Theo Phụ lục của Thông tư số 05/2015/TT-BXD, danh mục hồ sơ nghiệm thu công trình gồm:

 • Giấy phép xây dựng
 • Hợp đồng xây dựng ký với các nhà thầu gồm hợp đồng khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát xây dựng
 • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng
 • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
 • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
 • Bản vẽ hoàn công nếu công trình có sai khác so với bản vẽ thiết kế thi công xây dựng
 • Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu cần)
 • Văn bản thoả thuận, chấp nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn vận hành thang máy
 • Như vậy, căn hộ chung cư phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên mới có thể được bàn giao, trong đó có hồ sơ về an toàn phòng cháy, chữa cháy, an toàn vận hành thang máy. Bên cạnh đó, điều kiện bàn giao căn hộ cần phải đáp ứng các điều kiện khác theo hợp đồng, thoả thuận giữa hai bên (nếu có). Người mua nhà có quyền từ chối nhận bàn giao trong trong trường hợp chủ đầu tư chưa đáp ứng đủ các điều kiện trên.

THỦ TỤC BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư lên danh sách và tiếp nhận các căn hộ đã đủ điều kiện bàn giao.Chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao căn hộ, nhà chung cư cho khách hàng, đồng thời chuẩn bị sẵn mẫu biên bản bàn giao chung cư.

Tiến hành bàn giao căn hộ chung cư cho khách hàng. Lúc này, khách hàng kiểm tra các biên bản, hồ sơ hoàn thành công trình nếu đã đủ theo danh mục trên đây thì tiếp tục kiểm tra các hạng mục từ phần sử dụng chung và phần sử dụng riêng của căn hộ mình mua.

Nhân viên bàn giao căn hộ cùng với khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ căn hộ về số lượng cũng như chất lượng theo danh mục căn hộ trong hợp đồng mua bán, giải thích thắc mắc và ghi nhận những yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng ký biên bản xác nhận bàn giao hoặc không đồng ý nhận bàn giao căn hộ.

Lưu ý: Nếu không có lý do chính đáng, đến quá hạn thông báo mà khách hàng không đến nhận bàn giao căn hộ thì sẽ bị tính là đã đồng ý nhận bàn giao.

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ

DỤNG CỤ CHUẨN BỊ:

 • Thước nhôm thẳng, dài khoảng 1,5m
 • Thước dây 7m
 • Thước thủy
 • Đèn pin
 • Tô vít loại nhỏ
 • Bút thử điện, đèn ngủ cắm tường hoặc sạc điện thoại
 • Xô nhỏ
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Bút mực

DIỆN TÍCH CĂN HỘ CHUNG CƯ:

Đề đầu tiên mà người mua nhà cần lưu ý khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. Thông thường, có 2 cách tính diện tích:

 • Diện tích tim tường tính từ tim tường xung quanh căn hộ và diện tích thông thuỷ hay diện tích sử dụng căn hộ chính là phần diện tích trên mặt bằng đã trừ đi bề dày tường, vách, cột, kể cả lớp trát.
 • Trong hợp đồng cần ghi rõ 2 loại diện tích này và khi nhận bàn giao nhà, người mua cũng cần đo lại một cách chính xác, sau đó đối chiếu với diện tích ghi trên hợp đồng để xem có chênh lệch không.

KẾT CẤU VÀ PHẦN XÂY THÔ BÊN NGOÀI:

Khách hàng cần kiểm tra kỹ xem căn hộ chung cư có bị nứt hay không, nếu có cần yêu cầu chủ đầu tư xử lý ngay để tránh việc nước mưa thấm vào tường gây ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình, làm bong tróc lớp sơn và làm hư hỏng nội thất liền tường. Ngoài ra, cần kiểm tra xem bề mặt tường, trần có bằng phẳng không, có đều màu, trầy xước hay bị bẩn không. Bàn đá kệ bếp cũng cần kiểm tra xem có nứt vỡ hay sứt sẹo gì không.

NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ Q7 SÀI GÒN BÊN TRONG (NẾU CÓ):

Khách hàng cần kiểm tra các hạng mục nội thất thực tế khi nhận bàn giao và nội thất ghi trên hợp đồng có tương đương hay không, từ sàn gỗ, tủ bếp, cửa ra vào, cửa sổ, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, khoá cửa…

THIẾT BỊ ĐIỆN, NƯỚC, PCCC,…:

Đây là các hạng mục rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính an toàn và sự tiện nghi của ngôi nhà nên cần được kiểm tra thật kỹ lưỡng. Trước tiên là đồng hồ điện, công tắc kết nối giữa các thiết bị có hoạt động không, ổ cắm có điện không, ống thoát nước điều hoà bố trí đã hợp lý chưa…

Khu vực bảng điện trung tâm thường được bố trí ngay gần cửa chính của căn hộ, trong đó có 01 aptomat (cầu dao) tổng và các aptomat kiểm soát hệ thống đèn chiếu sáng, ổ cắm… Người mua cần kiểm tra số lượng aptomat có đủ không, các aptomat phải ở tình trạng giật xuống là tắt, kéo lên là bật.

Kiểm tra đèn chiếu sáng: Bật cầu dao tổng, bật cầu dao đèn, bật tất cả các công tắc đèn tại các khu vực phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, nhà vệ sinh và logia. Bật tắt 3 lần liên tục, nếu các đèn đều sáng đều, không nháy, chủng loại như trong bảng mô tả, công tắc dễ bật/tắt là đạt yêu cầu.

Ngoài ra, cũng nên để ý xem các bóng đèn có bị nứt, vỡ hay bị sơn che phủ hay không? Bật tất cả các cầu dao khác, dùng đèn ngủ, bút thử điện hoặc sạc điện thoại cắm từng ổ để đánh giá tình trạng có điện của các ổ cắm. Yêu cầu các ổ cắm phải mất điện khi đóng aptomat, nếu ổ nào có điện tức là đấu nhầm. Kiểm tra cách bố trí ổ điện có hợp lý không, nếu chưa hợp lý có thể yêu cầu bố trí lại.

Với đầu mạng, tivi do chưa có thiết bị nên chưa kiểm tra được, người mua chỉ có thể kiểm tra xem các vị trí đó đã có sẵn đầu chờ chưa.

Đối với căn hộ có thêm máy hút mùi, bếp điện, điều hòa, bình nóng lạnh trong tiêu chuẩn bàn giao thì người mua cũng cần kiểm tra chức năng của từng thiết bị.

Kiểm tra hệ thống hút mùi: Xé một tờ giấy hoặc châm điếu thuốc lá, hít một hơi rồi phả khói gần quạt để theo dõi tốc độ hút.

Kiểm tra hệ thống điều hòa: Với hệ thống điều hòa, bạn cần đếm số lượng điều hòa, số lượng cục nóng và xác định xem điều hòa có mát không, có hoạt động ổn định, có bị rò nước hay đường ống có nhô ra ngoài gây mất thẩm mỹ không?

Kiểm tra an toàn bình nóng lạnh: Người mua cần kiểm tra thêm phần đường ống và xem đường điện đã có dây mát chống giật hay chưa? Cuối cùng, dùng bút thử điện kiểm tra ngẫu hứng trên tường, khu vực xung quanh ổ điện và công tắc xem có tình trạng rò điện không?

HỆ THỐNG CẤP VÀ THOÁT NƯỚC:

Hệ thống cấp thoát nước tập trung ở khu vực bếp, phòng vệ sinh, khu giặt phơi, logia, ban công. Về cấp nước, cần kiểm tra bằng cách mở các đầu cấp, các vòi hoa sen xem có nước không, áp lực nước có đủ mạnh cho sinh hoạt hàng ngày không, các đầu vòi xịt có bị rò rỉ không? Đặc biệt, cần kiểm tra kỹ hệ thống thoát nước có đảm bảo không?

Hệ thống nước tập trung ở khu vực bếp, phòng vệ sinh, khu vực ban công, logia, khu giặt phơi.

Hệ thống cấp nước: Kiểm tra hệ thống cấp nước bằng cách mở các đầu cấp, các vòi nước xem có nước không? Áp lực nước có quá mạnh hay quá yếu không? Kiểm tra các vòi xịt, vòi hoa sen có bị rò rỉ không và kiến nghị sửa chữa, thay thế nếu cần.
Hệ thống thoát nước: Đặc biệt, cần kiểm tra kỹ hệ thống thoát nước có đảm bảo không? Bơm đầy nước vào xô và đổ ra sàn vệ sinh, sàn ban công hay logia xem khả năng thoát nước có tốt không? Nước bị đọng trên sàn có thể do lát độ dốc không chuẩn hoặc do lỗ thoát bị tắc.
Chống thấm: Kiểm tra các vị trí tường, nhất là chân tường vệ sinh, ban công, logia và hộp kỹ thuật xem có hiện tượng thấm không?

KIỂM TRA TƯỜNG VÀ TRẦN:

Liên quan đến phần thô của căn hộ khách hàng cần kiểm tra tường, trần có bị nứt, loang lổ không? Nếu phát hiện thấy hiện tượng nứt, phải yêu cầu xử lý ngay tránh hiện tượng thấm nước làm hỏng tường và nội thất bên trong.

Sơn tường, trần phải đồng màu, không loang lổ, hay bị xước. Kiểm tra kỹ tại các vị trí quanh công tắc, quanh ổ điện, miệng điều hòa, quạt gió.

Để kiểm tra độ phẳng của tường, hãy dùng thước nhôm áp lên tường và nhìn qua khe hở giữa tường và thước. Tắt đèn và dùng đèn pin soi từ phía ngược lại xem ánh sáng lọt qua để dễ dàng xác định được mức độ bằng phẳng của tường. Đặc biệt, nên kiểm tra kỹ lưỡng ở cao độ khoảng 1,5-1,8m vì đây là chỗ giáp lai giữa hai tầm giáo nên thường bị lỗi nhất.

KIỂM TRA TOÀN BỘ PHẦN SÀN CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ KHI NHẬN:

Dù là sàn gạch hay sàn gỗ đều không được có vết nứt, vết ố do sơn, vôi, vữa hoặc do hóa chất gây ra.

Phần sàn gỗ: Kiểm tra toàn bộ bề mặt sàn xem có chỗ nào phồng, rộp không, đặc biệt tại các vị trí cạnh tường, góc nhà, gần cửa. Nếu phát hiện lỗi, yêu cầu sửa chữa, thay thế. Đi lại trên sàn nhiều lần, có thể nhún trên sàn xem sàn có chắc chắn không.

Ván gỗ lát sàn phải đều màu, kiểm tra kỹ lớp vân phủ bề mặt và yêu cầu thay mới khi phát hiện xước, lỗi. Có thể sử dụng thước nhôm kết hợp đèn pin để kiểm tra độ bằng phẳng của sàn giống như kiểm tra tường, nếu thấy không phẳng thì yêu cầu sửa lại. Kiểm tra khe hở giữa hai tấm gỗ và yêu cầu sửa lại khi phát hiện khe hở lớn.

Nẹp chân tường phải đồng màu, vị trí đấu nối đầu nẹp phải bằng phẳng, không lộ rõ vết đinh trên mặt nẹp. Thông thường, khoảng cách giữa các đoạn nối là 1,5-2m. Tại vị trí tiếp giáp giữa nẹp chân tường và sàn gỗ không được có khe hở khi nhìn theo mặt phẳng ngang hay mặt đứng. Nếu hở mặt bằng thì có nghĩa là sàn gỗ bị hụt, còn hở mặt đứng là nẹp chân tượng bị cong hoặc lẹm.

Phần gạch ốp: Với phần gạch ốp, yêu cầu các mạch phải thẳng, sắc nét, đều nhau. Toàn bộ bề mặt gạch phải không còn vữa, bột trét mạch hay các vết ố bẩn. Công tác kiểm tra phần gạch ốp bao gồm: Kiểm tra độ phẳng mặt ốp bằng thước kết hợp đèn pin, kiểm tra độ đồng đều của gạch về kích cỡ, màu sắc, hoa văn, kiểm tra độ đặc chắc và bám dính vào nền ốp bằng cách gõ nhẹ lên bề mặt gạch.

KIỂM TRA CỬA CHÍNH RA VÀO, CỬA PHÒNG VÀ CỬA SỔ:

Đừng bỏ qua khâu kiểm tra cửa chính và cửa sổ các phòng khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. Yêu cầu các cánh cửa phải lắp thẳng, kiểm tra bằng cách mở cửa khoảng 45 độ, khi đó cửa không được tự đóng hoặc tự mở.

Lưu ý, bản lề cửa phải được đúc chìm vào trong khuôn, không bị xước hay dính sơn PU, các đầu vít không bị toét. Các cánh cửa phải cách sàn 5mm để đóng mở dễ dàng, cách khuôn không quá 2mm. Đóng cửa lại, nhìn từ trong ra và nhìn từ ngoài vào xem các khe cửa, khuôn cửa có bị lọt sáng không, nếu có, cần yêu cầu sửa chữa hoặc bơm thêm keo silicon.

Khóa cửa phải dễ vặn mở, không bị kẹt cũng không lỏng lẻo. Nếu sau khi đóng cửa, khi cầm tay khóa giật và đẩy nhẹ thấy cánh cửa bị lắc tức là đục khóa sai. Chìa khóa phải dễ đút vào ổ và dễ rút ra. Bạn cũng nên kiểm tra số lượng chìa và thử chìa vào từng ổ khóa. Yêu cầu ban quản lý giao đủ số chìa hoặc thay mới khóa cửa trong trường hợp giao thiếu chìa.

Với cửa sổ thì nên đóng mở vài lần để kiểm tra độ trượt. Kiểm tra việc trám khe giữa cửa sổ và tường, giữa các chi tiết cửa có khít không, nẹp cửa có chắc chắn không?

Cuối cùng, không thể bỏ qua tính thẩm mỹ. Cụ thể, cửa phải nhẵn mịn, không thô ráp hay có bọt khí trên bề mặt (kiểm tra bằng cách xoa tay lên mặt cửa). Cánh cửa ở các phòng không bị lệch màu, kể cả phần nẹp và khuôn cửa. Chú ý các góc có nẹp trang trí xem có bị cháy đen không.

KIỂM TRA LOGIA VÀ BAN CÔNG:

Kiểm tra lan can sắt có được lắp chắc chắn không, chiều cao có đảm bảo an toàn (cao từ 1,2m trở lên) và nhất là các mối hàn có bị han gỉ không? Phải đảm bảo có phễu thoát nước cho máy giặt và cho cả khu ban công, logia.

KIỂM TRA THẾT BỊ BÁO CHÁY:

Mỗi căn hộ có một đầu báo cháy. Thông thường, hệ thống và thiết bị báo cháy được đơn vị phòng cháy chữa cháy và chủ đầu tư nghiệm thu. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem các thiết bị cơ bản như đầu báo cháy trong căn hộ và búa, vòi nước ngoài hành lang đã có chưa?

Bên cạnh đó, nên dành thêm vài phút kiểm tra thang máy của tòa nhà xem quá trình đóng/mở cabin có gì bất thường không? Thang lên xuống có đúng tầng, đúng sảnh không để tránh những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

KIỂM TRA DIỆN TÍCH CĂN HỘ CHUNG CƯ KHI NHẬN BÀN GIAO:

Khi nhận bàn giao nhà tại dự án căn hộ chung cư, người mua cần đo đạc lại diện tích căn hộ xem có đúng và đủ diện tích như trong hợp đồng giao kết với chủ đầu tư. Căn cứ vào biên bản bàn giao và hồ sơ kỹ thuật, bàn vẽ mặt bằng để người mua tiến hành đo đạc lại diện tích căn hộ.

Do thời gian có hạn, rất khó kiểm tra hết các kích thước căn hộ, do vậy người mua chỉ nên tập trung đo đạc các kích thước tổng thể như chiều dài, chiều rộng các phòng, nếu sai lệch không đáng kể thì có thể chấp nhận. Tuy nhiên, khi phát hiện sai lệch nhiều, người mua có quyền mời bên thứ ba (là công ty có tư cách pháp nhân về đo đạc) để xác định lại diện tích sử dụng thực tế của căn hộ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÀNG THÁNG:

Người mua cũng cần quan tâm đến phí dịch vụ, phí gửi xe, bảo trì thang máy, truyền hình cáp, internet, giá điện, giá nước sinh hoạt… là bao nhiêu.

Tất cả các hồ sơ, hạng mục trên đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Khách hàng tuyệt đối không ký vào biên bản bản giao nếu chủ đầu tư không hoàn thành được những yêu cầu trên.

Công ty cổ phần Propertyx xin trân trọng gửi đến Quý Cư dân Thông báo chấp thuận kết quả nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng số 161/GĐ-GDD1/HT ngày 06/12/2022 của Cục Giám định – Bộ Xậy dựng (file đính kèm). Qua đó, dự án chung cư Q7 Sài Gòn Riverside Complex đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng theo quy định Pháp luật.

CÂU HỎI KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ CĂN HỘ Q7 SÀI GÒN RIVERSIDE COMPLEX

Địa chỉ chính xác dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex nằm ở đâu ? Dự án khi nào xây dựng và dự kiến bàn giao nhà ?

 • Địa chỉ dự án : Số 4 đường Đào Trí, Phường Phú Thuâṇ, Quận 7, TP.HCM
 • Thời gian bàn giao dự án như sau :
  • Bàn giao: Block U và Block M bàn giao vào quý 3.2022.
  • Bàn giao: Block S và Block V bàn giao vào quý 4.2022.
  • Đơn vị bán hàng & phân phối : Propertyx
  • Hotline : 0977.299.499

Chủ đầu tư & Đơn vị bán hàng chính căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside Complex là ai?

 • Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản Khải Thịnh
 • Đơn vị bán hàng : Propertyx
 • Đơn vị thiết kế nội thất : Hưng Thịnh Land
 • Hotline : 0977.299.499

Quy mô & diện tích chi tiết chung cư Q7 Sài Gòn Riverside Complex như thế nào? 

 • Tổng diện tích: 75.224,5 m2 – Cao 34 tầng, 1 tầng hầm, 1 tầng TTTM, 2 tầng gửi xe.
 • Số lượng căn hộ: 3580 căn (Thiết kế từ 53,20m2 – 86,69m2)
 • Đơn vị bán hàng : Propertyx
 • Đơn vị thiết kế nội thất : Hưng Thịnh Land
 • Hotline : 0977.299.499

Cập nhật giá sang nhượng căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside Complex hiện tại ?

 • Giá căn hộ Q7 Riverside 1PN (53m2) từ 2.15 – 2.3 tỷ/căn (đã có VAT)
 • Giá căn hộ Q7 Riverside 2PN (67m2 – 73m2) từ 2,67 – 3.1 tỷ/căn (đã có VAT)
 • Giá căn hộ Q7 Riverside 3PN (85m2) từ 4.1 – 4,3 tỷ/căn (đã có VAT)

➥ Giá bán luôn thay đổi theo thị trường hiện tại . LH với nhân viên Propertyx để hỗ trợ thông tin nhanh chóng : 0977.299.499

Cập nhật giá cho thuê sang nhượng căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside Complex hiện tại ?

 • Giá thuê căn hộ Q7 Riverside 1PN (53m2) từ 7.5tr – 8 triệu/căn
 • Giá thuê căn hộ Q7 Riverside 2PN (66m2) từ 8 – 10 triệu/căn
 • Giá thuê căn hộ Q7 Riverside 3PN (85m2) từ 11 – 12 triệu/căn

➥ Giá cho thuê luôn thay đổi theo thị trường hiện tại . LH với nhân viên Propertyx để hỗ trợ thông tin nhanh chóng : 0977.299.499

Phí quản lý hiện tại officetel,căn hộ, shop house Q7 Sài Gòn Riverside Complex ra sao ?

Đang áp dụng giảm 50% trong 2 năm đầu (tính từ ngày thông báo nhận nhà) theo quy định.
Riêng có 1 số căn thì không áp dụng khuyến mãi CDT thì phí quản lý là : 11.000/m2 chưa bao gồm VAT

Phí gửi xe hiện tại căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside Complex ra sao ?

 • Xe máy :120k/tháng (áp dụng cho 2 xe đầu tiên).
 • Xe ô tô : 1200k/tháng (áp dụng cho 1 xe đầu tiên).


THÔNG TIN LIÊN HỆ CHUYỂN NHƯỢNG VÀ THUÊ

PHÒNG KINH DOANH PROPERTYX

HOTLINE: 0977.299.499

Xem chi tiết tại website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085

Deprecated: Hàm WP_Scripts::print_inline_script hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng WP_Scripts::get_inline_script_data() or WP_Scripts::get_inline_script_tag() để thay thế. in /var/www/vhosts/thietbidienbienxanh.vn/propertyxland.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6085